sàn pi là gì ? Tìm hiểu dự án Cybermiles ( CMT)

  -  


Cybermiles là gì?

CyberMiles (còn được gọi là CMT) tụ hội khai thác thị phần thương nghiệp điện tử, bằng việc áp dụng phương pháp Blockchain để khai thác tiềm năng của lĩnh vực E-commerce. Hiện tại, Market-online được Phân tích là thị phần hết sức tiềm năng, nhất là khi Internet đã phổ cập toàn thế giới, và lề thói tậu hàng trực tuyến càng rộng rãi hơn.

Cybermiles là được tăng trưởng bởi 5xlab (tên 1 viện nghiên cứu Blockchain) và 5miles (doanh nghiệp thương mại điện tử nức danh tại Mỹ)

Với ý tưởng ứng dụng Blockchain để giải quyết các vấn đề trong thương mại điện tử, 5miles và 5xlab bằng kinh nghiệm chuyên môn, nhiệt huyết của hàng ngũ lớn mạnh và quỹ đầu cơ của mình để tăng trưởng để biến Cybermiles trở nên kỹ thuật Blockcain tiên phong cho hoạt động kinh doanh sàn pi thương mại.


một vài thông báo về 5miles

5miles chính thức đi vào hoạt động từ năm 2014, hy động được số nguồn vốn đồ sộ 62 triệu USD trong khoảng các hàng đầu tư lừng danh trên thế giới (gồm: IDG, Blue Lake, SIG, Morningside)

5miles là thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực thương nghiệp điện tử trên toàn thế giới, kết nối customer to customer (C2C) tại Mỹ. 5Miles cũng là 1 trong 10 áp dụng mua tìm hàng đầu tại Mỹ, với hơn 11 triệu người dùng , tổng trị giá hàng hóa giao dịch hơn 3 tỷ đô la Mỹ tính chỉ tính số liệu trong năm 2017.

tiến sĩ Lucas Lu cũng chính là người quản lý 5miles, ông là người có rộng rãi năm kinh nghiệm nắm giữ những chức phận cao, then chốt tại các tổ chức nổi tiếng là Light In The Box, công ty NYSE, Alibaba.

xem thêm tại : giá 1 pi network

những mốc thời kì trọng điểm thú vị:

Vào 5/2014: 5miles LLC chính thức đi vào hoạt động.

Vào 6/2014: 5miles nhận 5 triệu đô-la đầu tư từ SIG

Vào 10/ 2014: lớn mạnh áp dụng 5miles

Vào 1/2015: ứng dụng 5miles chính thức được ra mắt tại Mỹ

Vào 6/ 2015: 5miles nhận 17 triệu đô la đô-la đầu tư từ IDG và Morningside.

Vào 11/2015: 5miles ban bố kỹ thuật phát hiện lừa đảo.

Vào 1/2016: Tổng giá trị hàng hóa trên 5miles đạt 100 triệu đô la Mỹ. Cũng chỉ cần khoảng đó, 5miles nhận 30 triệu đô la đầu tư từ Blue Lake và Puhua.

Vào 1/2017: 5miles đạt Thống kê 11 users, và là 1 trong 10 ứng dụng tìm tậu tại Mỹ. Chỉ mất khoảng này 5miles cũng bắt đầu hướng đến blockchain.

Vào 6/2017: 5miles nhận 10 triệu đô-la từ những công ty đầu tư trước ấy.

Vào 8/2017: viện nghiên cứu và phát triển 5Xlab được xây dựng thương hiệu, với mục đích phát tiển phương pháp blockchain CyberMiles; vững mạnh CyberMiles v0.1.

Vào tháng 10 và 11/2017: Mở bán presale và crowdsale, ICO cho Dự án CyberMiles token (CMT).

Vào 6/2018: ứng dụng 5miles chấp thuận CMT như 1 hình thức trả tiền.

Tháng 12/2018: Ra mắt CyberMiles v1.0.

xem thêm tại : Đánh giá sàn binance

ứng dụng của Cybermiles

Có thể thấy các tính năng vượt trội của Cybermiles so với ETH như :

Hiệu suất cao: hoàn toàn tương xứng với Ethereum và có thể chạy đa số những giao kèo sáng tạo và Dapps của Ethereum. Tuy nhiên, CyberMiles nhanh gấp 100 lần Ethereum về số lượng tps

An toàn hơn: Blockchain CyberMiles chủ động ngăn chặn những lỗi giao kèo thông minh phổ thông từng gây ra thiệt hại trên Ethereum. Và nếu một khoản thâm hụt vẫn còn tồn tại, CyberMiles hỗ trợ quy trình quản trị on-chain nhằm thu hồi quỹ một cách minh bạch thông qua sự đồng thuận của cùng đồng.

Giá thấp hoặc miễn phí: CyberMiles gần gũi và rẻ hơn so với Ethereum. CyberMiles miễn phí giao dịch cho những hoạt động rộng rãi nhất. Nền móng mang tới điều này mà không làm mất an ninh của màng lưới.

1 số ứng dụng cơ bản đặc biệt của blockchain CyberMiles:

  • vững mạnh thương mại điện tử

  • nền móng phân tán quản lý tính danh

  • thị trường cho vay ngang hàng dành cho công ty nhỏ

những lý do nên đầu tư Công trình Cybermiles:

  • CyberMiles có hàng ngũ tăng trưởng tốt, đây là những chuyên gia đầu lĩnh vực, có nhiều kinh nghiệm như: Lucas Lu, tiến sĩ Michael Yuan….

  • Dự án CyberMiles có nền móng vững mạnh, với hàng ngũ phát triển 5xlab.

  • 5miles có hệ sinh thái rõ ràng, và một cộng đồng to, nếu sử dụng Cybermiles Coin như một hình thức trả tiền trên ứng dụng 5miles là điều rất khả thi trong thời gian tới.

  • các mốc thời gian phát triển theo đúng lộ trình cam kết trên Whitepaper

  • Trong dài hạn, vững mạnh trở thành 1 phương thức trả tiền thương mại điện tử thế giới.

Hướng dẫn cách tậu Cybermiles như thế nào? Tìm CMT ở đâu?

Hiện tại Cybermiles đang được niêm yết trên hầu như phần nhiều những sàn giao dịch tiền điện tử, vượt bậc trong ấy là các sàn to là: Binance, Huobi, Okex,… Anh em có thể sắm CMT coin bằng USDT, ETH, BTC.

LỜI KẾT:

Trên đây là 1 vài thông tin đơn thuần về Cybermiles là gì, Công trình này tốt hay xấu còn tùy thuộc vào Tìm hiểu và nhìn nhận của mỗi nhà đầu tư. Và đầu cơ coin là 1 hình thức khôn cùng rủi ro Bởi thế Hy vọng anh em sẽ lựa chọn cho mình được 1 Dự án đích thực tốt để có thể sắm đầu cơ.


Để biết được đâu là sàn giao dịch tiền ảo phù hợp với các bạn, hãy xem thêm bài viết về bảng giá coin hôm nay mà chúng tôi đã tổng hợp