Phụ kiện livestream bán hàng tốt, chất lượng - phukienngoctai.vn

  -  

Hiện nay thời đại nền kinh tế 4.0 nói chung và dịch COVID nói riêng, có rất nhiều doanh nghiệp lẫn cá nhân đều đang đua nhau bán hàng bằng hình thức livestream và họ đang thành công. Tuy nhiên củng có 1 số cá nhân hay doanh nghiệp chưa thực sự đạt được mà mình mong muốn. Có rất nhiều yếu tố và sự ảnh hưởng, … Tầm quan trọng của việc đầu tư thiết bị thực sự chưa được mọi người quan tâm đến. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về bộ phụ kiện livestream bán hàng của bên chúng tôi

Bộ combo phụ kiện livestream bán hàng

1/ Camera livestream bán hàng

phụ kiện livestream bán hàng

Nhiều bạn nghỉ chỉ cần 1 camera điện thoại để livestream bán hàng là đủ. Nhưng không, nó phải đầy đủ các linh kiện đi kèm như cổng HDMI hay SDI output và cần có Clean Feed. Clean Feed là tín hiệu truyền mạnh, ổn định và chất lượng cao nhất.

Máy quay chuyên dụng để livestream thường phải đạt độ phân giải HD trở lên thì mới đảm bảo được hình ảnh có chất lượng tốt nhất cho người xem. Bên cạnh đó máy quay cần có tính nằng streaming và truyền dẫn FTP.

Đây là một số dòng máy để livestream bán hàng mà các bạn có thể tham khảo là SONY, PANASONIC, CANON, …

2/ Microphone thu âm để livestream bán hàng

Micro BOYA BY-MM1

Hầu hết các smartphone hiện tại đều có thể thu âm. Nhưng để đem lại cho khách hàng chất lượng tốt nhất thì cần một chiếc micro thu âm chuyên nghiệp.

Khi dùng microphone thì tạp âm bên ngoài có thể ảnh hưởng dẫn tới âm thanh thu về nhỏ có thể dẫn tới không chất lượng. Cho nên người bán hàng cần phải sắm cho mình một chiếc micro lọc tạp âm tốt hơn để cho ra được âm thanh rỏ, to, chất lượng. Điều này sẽ thu hút khách hàng của bạn hơn khi nghe bạn nói to, rỏ.

Mẫu micro Boya BY – 11 có thể là lựa chọn của các bạn. Đây là loại micro thu âm cài áo nên nó sẽ nhỏ gọn nhưng tiếng thu âm cực kì rỏ.

3/ Thiết bị chống rung để livestream

gậy tripo

Đa số các bạn livestream thường phải di chuyển nên việc giữ được hình ảnh tốt nhất cho người xem thường khó. Cho nên Một cây gậy Tripo sé cố định giúp bạn điều này

Bên cạnh việc livestream bán hàng thì các bạn có thể livestream sự kiện cho cửa hàng nên việc di chuyển qua lại suốt vài tiếng đồng hồ thì việc bị rung hay việc thay đổi gọc độ hình ảnh không được tốt nên sắm cho mình một chiến Tripo chống rung là cần thiết

4/ Đèn led hỗ trợ ánh sáng để livestream

Đèn Livestream

Nếu bạn livetream bán hàng những buổi quan trọng, các doanh nghiệp lớn cần livestream ở những buổi cần chuyên nghiệp thì chắc chắn không thể thiếu các phụ kiện bỗ trợ như là đèn chiếu sáng, bộ đàm, dây truyền mạng, … Những thứ này cực kì quan trọng.

Các để ý mấy bạn gái xinh xắn rồi nhưng cứ lên hình lại đẹp hơn muôn phần không? Lý do không phải chỉ mỗi vì ứng dụng chỉnh sửa, mà là vì họ biết cách cải thiện ánh sáng cho đẹp nhất, giúp gương mặt sáng, trắng bật tông mà làm đôi mắt thêm phần lấp lánh.

Tất nhiên, quay video livestream trực tiếp mà dùng đèn tuýp hay đèn compact trong nhà thì ánh sáng sẽ không thể đồng đều được, gương mặt lên hình sẽ bị loang lổ, lộ hết các “góc chết” ra. Vì thế, một chiếc đèn hỗ trợ livestream như thế này là lựa chọn không thể thiếu được.

Bộ phụ kiện livestream bán hàng là vô cùng quan trọng. Nếu không có âm thanh và video phù hợp, người xem sẽ không thể theo dõi.

Đối với nhiều người, 90 giây là thời lượng tối đa mà người xem chấp nhận được khi phát trực tiếp không rõ nét. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ có một phút rưỡi để thu hút người xem. Đó là cách quan trọng của âm thanh và video.