Máy hút bụi gia đình

  -  

Máy hút bụi của Kärcher kết hợp công suất hút cao với khả năng cơ động và linh hoạt, giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn, đồng thời phù hợp với mọi không gian sống.

Máy hút bụi của Kärcher là sản phẩm hoàn hảo để sử dụng trong các căn hộ chung cư hoặc nhà ở với diện tích nhỏ. Sản phẩm không chiếm nhiều diện tích lưu trữ và mang lại kết quả làm sạch cực kỳ đáng tin cậy. Hơn nữa, còn gây ấn tượng với nhiều tính năng tiện lợi như dây điện tự động cuốn, cho phép thu gọn dây điện nhanh chóng sau khi sử dụng, tay cầm giúp bạn dễ dàng mang lên và xuống cầu thang, nút xoay điều chỉnh công suất hút và vị trí lưu trữ phụ kiện

Máy hút bụi với bộ lọc nước hoạt động như thế nào?

Không như các loại máy hút bụi sử dụng túi lọc, máy hút bụi với bộ lọc nước DS 6 hoạt động bằng cách sử dụng sức mạnh tự nhiên của nước. Nước trong bộ lọc được xoáy với tốc độ cao nhờ lực hút mạnh. Bụi bẩn hút vào sẽ được lọc sạch khỏi không khí bởi dòng nước xoáy này và dẫn vào bồn nước. Kết quả là không khí thoát ra cực kỳ trong lành, đủ sạch ngay cả đối với những người bị dị ứng. Một lợi ích khác cho những người bị dị ứng là bụi không còn được tạo ra khi hút bụi.

Bộ lọc chính bằng nước với chất liệu trong suốt. Tất cả các chất bẩn thô đều được giữ lại tại đây. Không tạo ra nhiều bụi và giữ lại lực hút.

Bộ lọc trung gian có tuổi thọ cao, giúp lọc các hạt nhỏ trong không khí khỏi không khí ẩm ngưng tụ.

Bộ lọc đặc biệt HEPA 12 giữ lại 99,5% phấn hoa, bào tử nấm, vi khuẩn và các chất bẩn của mạt bụi.

Đọc thêm về thông tin máy hút bụi Kärcher tại máy hút bụi gia đình