sàn mua bán tiền ảo hoạt động như thế nào? Cẩm nang hướng dẫn giao dịc

  -  


đầu tư tiền ảo là một thị trường vừa thách thức vừa đầy tiềm năng. hướng dẫn giao dịch sàn okex hoạt động hăng hái và không ngừng đổi mới, nâng cấp những tính năng để cạnh tranh trên thị trường. Bài viết tiếp đây sẽ giúp bạn có thêm các kiến thức can dự đến sàn tiền ảo tổng thể và sàn okex – sàn tiền ảo tốt nhất- kể riêng.

Cách thức hoạt động của sàn mua bán tiền ảo

Đối với những Newbie mới tham dự vào thị trường tiền ảo thì đây là một lĩnh vực có thể coi là hơi phức tạp với vô vàng các tri thức, tin tức được cập nhật liên tục. Rộng rãi người có hứng thú với loại hình đầu tư này nhưng lại ko biết nên làm thế nào và nên từ khi đâu. Trong bài viết này, tôi sẽ cùng bạn Phân tích các thức hoạt động của sàn tậu bán tiền ảo và hướng dẫn các bạn dùng sàn phân phối lớn nhất toàn cầu hiện nay – sàn okex.

bạn hãy nghĩ đến những sàn giao dịch tiền ảo cũng giống như một gian hàng mà tại nơi đó trưng bày các loại coin, tỷ giá và sự biến động của các loại coin trong 24h sẽ được cập nhật liên tục. Các trader sẽ tiến hành những hoạt động tậu bán với nhau và sàn giao dịch được coi là nơi trung gian bảo đảm cho những hoạt động tậu bán đấy. Có thể các bạn sẽ mất một khoản phí một mực cho những thương lượng của mình tùy vào những sàn phân phối.

khi tham dự những đầu cơ vào các sàn phân phối, bạn phải có một tài khoản cá nhân riêng và các đồng coin của các bạn sẽ được lưu trữ trong những ví (ví nóng, ví lạnh). Account tư nhân của bạn sẽ được bảo mật và bất cứ ai cũng ko được rà soát hay tiến hành nạp/ rút tiền mà ko được sự cho phép của bạn. Giao diện của sàn mua bán tiền ảo phải được ngoại hình thông minh và chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho các nhà đầu cơ có thể dùng tiện dụng. Phổ quát sàn tiền ảo uy tín còn có tương trợ đa ngôn ngữ giúp những Newbie thuận lợi thực hiện các thao tác giao dịch.

Hiện nay, có cực nhiều sàn tiền ảo ào ạt có mặt trên thị trường nên việc kiểm soát hết rất nhiều là việc bất khả thi. Vì thế, bạn nên tỉ mỉ kiểm tra tính minh bạch và chừng độ uy tín của những sàn trước khi quyết định đầu cơ. Chọn lọc sàn tiền ảo uy tín là thao tác đầu của việc đầu tư thành công.

Cẩm nang sử dụng sàn okex

sàn tậu bán tiền ảo hiện nay cạnh tranh rất quyết liệt. Để có một vị trí một mực trong thị trường tiền điện tử, các đại lý phân phối phải đáp ứng được các tiêu chuẩn khó tính. Xét về khối lượng giao dịch, okex luôn nằm trong top các sàn tiền ảo lớn và uy tín nhất. Bài viết hôm nay, tôi sẽ ko đi sâu vảo khái niệm đăng ký sàn okex okex, thay vào ấy tôi sẽ bật mí bạn 1 số mẹo để việc đầu tư sàn okex sẽ hữu hiệu hơn.

ví như các bạn chưa có tài khoản sàn okex thì có thể đăng ký tại đây: okex.com

Bật tính năng 2FA để bảo mật account

yếu tố bảo mật luôn được chú trọng hàng đầu khi tham dự đầu cơ. Hầu hết sàn sắm bán tiền ảo đều có tính năng 2FA để bảo vệ tài khoản của bạn. Trên okex, bạn có thân xác minh account qua SMS hoặc Google Authenticator. Để bật tính năng này, các bạn vào “Tài khoảN –> “Bảo mật” rồi chọn chuẩn xác bằng Google/ xác thực bằng SMS rồi thực hiện những yêu cẩu xác thực thông báo.

bảo kê tài khoản bằng tính năng 2FA

bạn cũng nên chủ động đảm bảo an toàn cho account của mình. Chúng ta không nên bật các kết liên lạ/ mail lạ hoặc tham gia những trò chơi give away mập mờ. Hãy bảo đảm là bạn chỉ đang đăng nhập tài khoản okex và tốt nhất không nên san sớt thông tin tư nhân với bất cứ người nào.

Vô hiệu hóa account

Hãy vô hiệu hóa account lúc phát hiện các lệnh tróc nã cập thất thường hoặc những hành vi thâm nhập. Điều này đồng nghĩa với việc các bạn sẽ không thể tiếp diễn thực hiện đàm phán nhưng song song sẽ giúp các bạn kiểm soát an ninh tài sản của mình. Sau đó, Mọi chi tiết liên hệ theo support@okex.zendesk.com để kích hoạt lại account.

Chọn lệnh trade coin phù hợp

Trade coin là các lệnh sử dụng trong thương lượng. Tùy vào tình huống mà ta sử dụng các lệnh không giống nhau. Sàn okex hiện có các lệnh: Lệnh dừng (limit), lệnh dừng ngừng (stop – limit), lệnh OCO (cắt lỗ – chốt lời), lệnh thị trường (market). Sử dụng thạo các trade coin sẽ giúp các bạn tiến hành thương lượng mau chóng, đúng mục đích và mang lại trị giá lợi nhuận cao.

Xác minh danh tính KYC để cải thiện hạn mức rút tiền

mục tiêu của việc xác minh danh tính KYC là nâng hạn mức rút tiền tài bạn trong khoảng hai tới 100 BTC/ ngày. Bạn cần Passport hoặc thẻ căn cước công dân để xác minh. Các bạn vào mục “Tài khoản” –> “Xác minh danh tính”, chọn hình thức KYC và nhập những thông tin đơn thuần. Sau ấy, bạn sẽ chuẩn xác một lần nữa bằng Thẻ căn cước/ Passport và xác minh bằng khuôn mặt.

Xác minh danh tính KYC giúp các bạn nâng hạn mức rút tiền

Lời kết

Hiện nay, có cực nhiều sàn tiền ảo mới được đưa vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư của các trader. Cho nên, thông tin về review sàn okex có thể sẽ bị “loãng” khiến cho phổ thông người cảm thấy hoang mang lúc tham dự đầu tư. Trước lúc quyết định tham dự đầu cơ tiền ảo, chúng ta nên thận trọng Đánh giá thật kỹ các thông tin can hệ cũng như xác định được đại lý phân phối phù hợp. Chúc bạn thành công!

Đừng bỏ lỡ thông tin mới nhất về tiền ảo tại website này: phí sàn okex