Sàn Coinbase hỗ trợ staking đồng Tezos (XTZ) cho tất cả người dùng Mỹ

  -  

sàn giao dịch Coinbase thông tin là từ bữa nay sẽ khởi đầu tương trợ staking cho đồng Tezos (XTZ).

Trong bài đăng blog hôm 06/11, Coinbase cho biết sẽ phân bổ phần thưởng staking tới hầu hết người mua Mỹ sở hữu Tezos (XTZ), những quý khách đủ điều kiện sẽ được nhận lãi suất từ việc nạp tiền và giữ XTZ trên Coinbase.

Lợi suất staking Tezos ý định là khoảng 5%

Staking là hoạt động cho phép người dùng nhận thu nhập tiêu cực chỉ từ việc nắm giữ đồng bạc trong ví để tương trợ cho hoạt động của màng lưới phát hành nó. Staking giúp blockchain đằng sau đồng tiền đấy an toàn hơn và hoạt động hiểu quả hơn. Để đổi lại việc giữ tiền nhất quyết trong ví, người mua sẽ được mạng lưới trả thưởng bằng chính đồng bạc họ staking.

phòng ban lưu ký cấp công ty của Coinbase là Coinbase Custody đã khai triển dịch vụ staking Tezos trong khoảng tháng 3 năm nay. Đồng sáng lập Tezos Kathleen Breitman ở thời điểm đấy đã chia sẻ:

“Sự kiện đăng ký trên sàn Coinbase Custodu hỗ trợ staking Tezos phản ảnh đúng nhu cầu hiện nay: ấy là phải có một cách thức để những công ty đầu cơ mà lệ thuộc vào một tổ chức giám hộ an toàn, hoạt động offline nhưng vẫn có thể có vai trò chủ động đối với mạng lưới.”

tính từ lúc bữa nay, đa số khách hàng Mỹ của Coinbase sở hữu Tezos trên sàn và đủ điều kiện sẽ có thể nhận lợi suất khoảng 5% cho quãng thời kì nắm giữ trong khoảng 35-40 ngày. Một khi hoàn thành giai đoạn nắm giữ Việc ban đầu, các bạn sẽ được trả thưởng về tài khoản sau mỗi 3-5 ngày.

Coinbase tiếp tục mở rộng dịch vụ cho khách hàng Mỹ

Coinbase chỉ cần khoảng gần đây đã liên tiếp mở rộng danh mục nhà sản xuất của mình dành cho các bạn Mỹ, mới nhất chính là nước đi hỗ trợ staking cho Tezos. Vào đầu tháng 10, sàn giao dịch này thông báo sẽ đảm bảo mức lợi suất năm 1,25% dành cho người dùng sở hữu đô la Mỹ Coin (USDC).

Với vai trò là một trong những nền móng thương lượng tiền điện tử bậc nhất Hoa Kỳ, Coinbase cũng tích cực tham gia tác động tới sự định hình ngành tiền mã hoá cũng như môi trường pháp lý nơi đây.

Cách đây mấy ngày, Giám đốc Pháp lý của Coinbase Brian Brooks tuyên bố rằng chính quyền Mỹ nên nhượng bộ và cho phép khu vực tư nhân kỹ thuật số hoá đồng đô la Mỹ. Lí do được ông Brooks đưa ra là vì tư nhân có công nghệ để làm điều này một cách hoàn hảo hơn, khi mà phân khúc công thì chỉ nên tập hợp xây dựng chính sách tiền tệ.

Coinbase là một trong 80 doanh nghiệp mà đã chi tổng cộng 42 triệu đô la Mỹ nhằm vận động hành lang cho các chính sách về blockchain và tiền điện tử tại Washington D.C trong quý I năm 2019.

Sàn Coinbase: Nghiên cứu cho thấy Bitcoin nổi trội so với chứng khoán


Theo một bảng Báo cáo mới do đại lý phân phối tiền điện tử Coinbase phát hành, Bitcoin tiếp diễn ưu việt hơn so với những chỉ số chứng khoán truyền thống.

Theo một bảng báo cáo mới do sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase phát hành, Bitcoin tiếp tục vượt trội hơn so với các chỉ số chứng khoán truyền thống.


Theo một bảng Báo cáo mới do sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase phát hành, Bitcoin tiếp diễn ưu việt hơn so với những chỉ số chứng khoán truyền thống.

Coinbase đã đăng vận tải bảng Báo cáo của mình đúng vào ngày whitepaper của Bitcoin trong 11 tuổi. Bảng Báo cáo cho biết BTC có chỉ số nổi trội hơn so vơi các chứng khoán truyền thống như S&P 500 kể trừ năm 2013:

“Mặc dù giá Bitcoin chao đảo nhưng xu thế vẫn đang vững mạnh. Trong năm nay, Bitcoin đã ưu việt hơn hết so với các chỉ số thị phần cổ phiếu trên thế giới.”

Coinbase: đầu tư Bitcoin lãi 132% chỉ trong năm này

Coinbase chỉ ra Bitcoin đã lãi ấn tượng lên đến 132% riêng chỉ trong năm này, trong khi đó, chỉ số Nasdaq 100 chỉ vững mạnh 17%, S&P 500 12%, FTSE châu Âu 100 11%, trong khi FTSE ASEAN 40 thậm chí còn giảm 3%.

Trong một điều tra quy mô mẫu 4.415 cư dân do Coinbase đồng thực hiện với Qriously, rất nhiều những nhà đầu trong khoảng đều bị thuyết phục rằng tiền điện tử như Bitcoin đang hữu ích nhuận cao hơn so với các quỹ ETF, quỹ chỉ số và cổ phiếu mà đơn vị họ nắm giữ trong 10 năm qua.

Coinbase cũng ước lượng được 27 triệu người Mỹ đang sử dụng đồng bạc điện tử Bitcoin, chỉ chiếm 9% so với dân số Hoa Kỳ. Điều này chứng tỏ Bitcoin vẫn chỉ đang là một ngành nghề công nghiệp non trẻ và vẫn phổ quát thời gian hơn để chín muồi.

“Email đã được phát minh vào năm 1972, nhưng mãi đến năm 1997 thì mới được áp dụng phổ biến với 10 triệu các bạn. TV được phát minh năm 1927, nhưng đến cuối năm 1940s thì chỉ có 2% số hộ gia đình ở Hoa Kỳ sở hữu được một chiếc tivi.”

CEO Coinbase, Brian Armstrong nhớ về lần đầu anh phát hiện ra Bitcoin năm 2010. Vị CEO cho biết anh ngay tức thì hiểu ra rằng Bitcoin chính là truyền nhân của những phát minh đổi thay nhân loại này:

“Vào năm 2010, tôi lần Đầu tiên đọc whitepaper của Bitcoin – sau lúc lướt qua tờ Hacker News. Tôi lập tức bị cuốn hút. Tôi cảm thấy như mình là người đã phát hiện và tiếp cận với Internet trong khoảng thập niên trước vậy.”

Tiền điện tử vẫn sẽ tiếp diễn nổi trội so với cổ phiếu

Vào tháng 2 năm 2019, đồng sáng lập Morgan Creek, Anthony Pompliano cho biết đang giữ 99% tiền mặt và 1% Bitcoin vòng 10 năm qua là khoản đầu cơ tốt hơn là cổ phiếu. San sẻ về quan điểm của mình, ông cho biết “Crypto vẫn sẽ tăng trưởng tốt hơn cổ phiếu trong 10 năm đến.”


Hãy là người Việc trước tiên biết tới sàn tiền ảo tốt nhất tại Việt Nam