Đánh giá về Mithril - 1 trong top sàn giao dịch bitcoin an toàn

  -  


Mithril là gì?

Mithril là một đồng bạc ảo mới dựa trên công nghệ Blockchain, nền móng của , và được tích hợp vào những trang mạng phố hội. Mithril được sử dụng để thưởng cho những đóng góp hay sáng tạo của khách hàng chuẩn y mạng thị trấn hội đó.

Mithril dùng phương pháp blockchain bảo đảm tính an toàn cho mọi đàm phán qua màng lưới của Mithril (MITH). Hơn thế, quá trình phân cấp khi lưu trữ dữ liệu giúp thương lượng giữa các bên được ghi lại một cách tin cậy và hiệu quả .

mục tiêu cao nhất mà Mithril hướng tới là một blockchain tốt nhất có khả năng tối ưu hóa. Chính vì vậy, Mithril dành đầu tiên khả năng tích hợp các nền móng truyền thông trong xã hội hiện đại, tân tiến ngày nay.

MITH - 1 trong top sàn giao dịch bitcoin là token theo chuẩn Ethereum ERC-20 của Mithril.


Sự ra đời và phát triển của Mithril

Mithril là một đồng tiền tương đối mới, được manh nha trong khoảng thời khắc quý 4 năm 2017. Lúc đấy, đồng coin này xuất hiện Việc trước tiên trong một mạng phố hội có tên là LIT. Các nhà sáng lập của Mithril đã tham gia vào việc vững mạnh mạng này.

Trong năm 2018, LIT có phổ quát dấu mốc quan trọng như khởi chạy sàn giao dịch nội bộ, vững mạnh và cho phát hành ra các phiên bản ví điện tử Mithril. Đến tận quý 4 năm nay, ví này mới được chính thức ra mắt trên thị phần.

Sự có mặt trên thị trường phát triển Mithril diễn ra hơi sáng tỏ nên được các nhà đầu cơ tin tưởng.

những nhà đồng sáng lập của Mithril là những người có kinh nghiệm và khả năng ưu tú trong lĩnh vực kỹ thuật và tiền ảo. Trong đấy phải kể tới những cái tên như:

  • Jeffrey Huang (hay còn được gọi là Machi Big Brother) – Nhà sáng lập của Mithril.

Ông là một người Mỹ có gốc Đài Loan với thị hiếu liên quan tới các công nghệ mới. Ông đã từng có rộng rãi Công trình, trong đó Dự án ứng dụng livestream17 Media là một trong số các Dự án đem lại thành công lớn nhất.

  • Wilson Huang

Huang là chuyên gia có kinh nghiệm nghiên cứu và lớn mạnh về ngành cryptocurrency , phần mềm và cả kỹ thuật blockchain.

  • Roy Lin – nhà điều hành mặt sản phẩm của Mithril

Ông cũng có đa dạng năm kinh nghiệm trong các ngành phát triển các sản phẩm và nghiên cứu về cryptocurrency. Bổn phận của ông là lập mưu hoạch và tung ra các sản phẩm tốt nhất cho những công ty không giống nhau. Ông đã từng giúp đạt được hơn 1 triệu người dùng.

Ngoài những nhà sáng lập trên, hàng ngũ của Mithril còn bao gồm các nhà lớn mạnh và cố vấn thiên tài khác. Tỉ dụ như: Alex Huang, Li-Chun Yang, Yvonne Chan, Alex Liu, Chiao-Yen Chang, Ching-Wen Yang, Paul Veradittakit, Leo Cheng..


tham khảo thêm : nạp tiền sàn CoinEx có mất phí không

Ý nghĩa của Mithril

Mithril được cho ra với mục tiêu cao nhất là để trở nên một blockchain sử dụng trên mạng xã hội sao cho có khả năng tối ưu hóa và tốt nhất có thể. Vậy nên, Mithril ưu tiên nhất khả năng tích hợp với những nền móng truyền thông trong thị trấn hội hiện nay. Song song, các tính năng có trên Mithril được kiểu dáng sao cho chúng sử dụng được tốt nhất trên các nền móng mạng thị trấn hội lớn.

hàng ngũ tăng trưởng MTH cũng hiệp tác với các nhà cung cấp, áp dụng và đối tác có chấp thuận dùng MITH Token. Giao thức tích hợp của Mithril được đầu tư vững mạnh cho phép Hệ sinh thái Mithril được tích hợp cách đầu tư tiền ảo một cách xuyên suốt với những mạng phường hội. Và cũng giống như sự lớn mạnh của những nền tảng blockchain khác, Mithril được lực lượng vững mạnh liên tục Đánh giá lại để đảm bảo về tính dẫn đầu nói cả trong công đoạn hỗ trợ cộng đồng lẫn phí thương lượng và khả năng mở mang.

Cách thức hoạt động của Mithril

Mithril hoạt động như một nhân thể ích mới trên nền móng mạng thị trấn hội mới LIT. Nó khởi chạy giống như một mã token.

lúc có sự đóng góp nội dung, hoặc thực hiện những hoạt động như đăng bài lên newfeed, kiếm tìm và thêm các bạn bè, nhắn tin trên LIT thì các người tham dự sẽ nhận được phần thưởng là Mithril. Phần thưởng này có thể lưu trữ tại ví do Lit sản xuất, hoặc có thể dùng để đàm đạo, hoặc dùng vào những mục tiêu khác.

các nhà cung cấp mà hệ sinh thái MITH phân phối cho quý khách có đồng Mithril là các ứng dụng về live-stream, những kênh có nội dung cao cấp, hẹn hò.. . Tính đến thời điểm hiện tại, MITH đã được hài lòng như một trong những công cụ dùng để trả tiền đối với 1 số những nhà bán lẻ ở Đài Loan và ở Hồng Kông.

Mithril có thể được lưu trữ trong các ví không giống nhau. Tuy thế vì sử dụng nền móng công nghệ Blockchain của Ethereum mang tên ERC-20 nên các ví MITH cũng phải hỗ trợ phương pháp này. Các ví có thể lựa chọn hiện nay gồm có như Trezor

đọc thêm danh sách bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo để tìm ra sàn phân phối thích hợp với nhu cầu đầu cơ của bạn.