Rao Vặt: nhà đất - bất động sản - dịch vụ nhà đất

Chủ Đề Liên Quan :
 

Có 50 triệu nên đầu tư gì sinh lời cao?

  -  
Đầu tư chỉ từ 50 triệu đồng khá khó khăn vì đây không phải là số vốn lớn.Tuy nhiên, nếu nhìn nhận thị trường một cách toàn diện và nghiêm túc thì vẫn còn nhiều kênh để bạn đầu tư hiệu quả. Cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi có 50 triệu nên đầu tư gì nhé.

Kinh doanh online

có 50 triệu nên đầu tư gì

Đây không còn là hình thức đầu tư quá mới. Tuy nhiên vẫn rất được ưa chuộng và phổ biến hiện nay. Thời đại công nghệ 4.0 nên cách bán các sản phẩm cũng thay đổi theo để phù hợp và phát triển. Theo dự đoán, lĩnh vực này sẽ càng phát triển hơn trong tương lai chứ không có dấu hiệu hạ nhiệt. Khách hàng hiện nay sử dụng các thiết bị kết nối internet rất phổ biến. Do đó, đây sẽ là cơ hội để những người kinh doanh online bán hàng tốt hơn. Tùy vào số vốn đang có, bạn có thể lựa chọn mặt hàng, số lượng hàng kinh doanh phù hợp.

Một số mặt hàng có thể đầu tư với số vốn 50 triệu là áo quần, mỹ phẩm cao cấp hoặc sách, thực phẩm chức năng. Nếu có năng khiếu với một sản phẩm nào đó như đồ handmade hoặc ẩm thực, bạn có thể tự làm hoặc thỏa thuận với đại lý để nhập hàng với giá ưu đãi nhằm tiết kiệm chi phí đầu vào.

Để kinh doanh mô hình này bạn cần dành thời gian tương tác thường xuyên trên mạng xã hội. Tăng số lượng bạn bè để hàng hóa của bạn có thể tiếp cận được đến nhiều người. Những năm tiếp theo, dự đoán về sự bùng nổ của thương mại điện tử là dấu hiệu tốt để bạn tham gia đầu tư kiếm lời từ mô hình kinh doanh online.

Khi công việc này của bạn lớn mạnh và có lượng khách hàng lớn. Bạn hoàn toàn có thể mở rộng quy mô và tuyển nhân viên hoặc cộng tác viên nữa đó.

Có 50 triệu nên đầu tư gì? – Câu trả lời chính là bán đồ secondhand

có 50 triệu nên đầu tư gì

Với 50 triệu nên đầu tư gì? Một hình thức rất thú vị tụi mình gợi ý cho bạn chính là kinh doanh đồ 2nd. Đây là ý tưởng khá hay ho khu xu thế giới trẻ hiện nay thường thích những món đồ hiệu và độc lạ. Nhưng vốn tài chính có hạn nên việc mua một đôi giày, một cái túi mang thương hiệu nổi tiếng thì khá là khó thực hiện. Trong khi tại các quốc gia phát triển hơn, họ mua sắm nhiều và thường hay chuyển nhượng lại với giá rẻ hơn nhiều so với giá mua. Điều này đã nảy sinh ý tưởng kinh doanh mới phù hợp hơn cho rất nhiều người.

Các mặt hàng 2nd rất đa dạng cho các lứa tuổi. Từ giày, dép, quần áo, túi xách,…rất rất nhiều những món đồ khác. Giá nhập khá rẻ vì vậy số vốn ban đầu bỏ ra để kinh doanh một cửa hàng 2nd là không nhiều.

Góp vốn kinh doanh tiệm trà chanh

có 50 triệu nên đầu tư gì

Mô hình kinh doanh “Tiệm trà chanh” vỉa hè nổi lên như một trào lưu. Thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Có thể dễ dàng bắt gặp những “Tiệm trà chanh” ở mọi ngóc ngách, thành phố. Lượng khách mỗi tối ở những địa điểm này rất đông, đem lại nguồn thu tốt.

Thế nhưng để đáp ứng chi phí nhận chuyển nhượng thương hiệu hay muốn mở một thương hiệu mới, chi phí đồ dùng, dụng cụ cửa hàng bạn cần tìm thêm đồng minh để có đủ vốn kinh doanh mô hình này.

Có 50 triệu nên đầu tư gì? – Mở cửa hàng tạp hóa là một ý tưởng hay ho

Nghe qua có vẻ công việc này đem lại thu nhập không nhiều, làm để giết thời gian. Thế nhưng đây là công việc mang lại hiệu quả tuyệt vời mà bạn có thể áp dụng. Bằng việc tận dụng nguồn khách hàng có sẵn tại các khu chung cư, các xóm trọ,.. Bạn đã có thể mở ngay một cửa hàng chuyên bán các nhu yếu phẩm, phục vụ cho nhu cầu của nguồn khách hàng tiềm năng.

Câu hỏi “có 50 triệu nên đầu tư gì?” đã được giải đáo. Không thiếu ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn đầu tư kinh doanh gì đó phải không. Trên đây là một số chia sẻ cách đầu tư với số vốn ít tụi mình muốn gửi đến các bạn. Hy vọng bạn có thể thực hiện được đam mê và nhanh chóng thành công trong tương lai. 

Chuyên tư vấn ý tưởng kinh doanh, đầu tư bất động sản, tin tức bất động sảntin nóng từ thị trường.