Top các loại máy đo điện trở đất Fluke tốt nhất

  -  

Vật dụng đo điện trở đất Fluke luôn với tên tuổi và sự tin tưởng trên trái đất bởi sự đa dạng, chất lượng cũng như mức mức giá tối ưu. Xem thêm chi tiết về sản phẩm ở đây: https://fluke.com.vn/may-do-dien-tro-dat/

Fluke là 1 trong những nhãn hiệu cung cấp sản phẩm công nghệ đo lường nổi danh bậc nhất trên thế giới đến từ Mỹ. Những trang bị tới từ nhãn hàng này luôn được đánh giá cao và lựa sắm phổ thông trên thế giới. Trong đó nên nói tới top 4 trang bị đo điện trở đất Fluke bán đắt hàng

Máy đo điện trở đất Fluke 1621

Đồng hồ đo điện trở đất Fluke 1621 là lắp thêm được tiêu dùng đo điện trở và điện áp nối đất của hệ thống tiếp đất, chống sét. Lắp thêm với khả năng tính toán chính xác điện trở đất ở tần số 128Hz, được ứng dụng nhiều lựa chọn cho công tác bảo trì và sửa chữa các trang bị điện dân dụng, công nghiệp.

Fluke 1621 là sản phẩm đo điện trở đất tiêu dùng kẹp cảm biến, cọc hoặc 1 kẹp và cọc. Thứ đo điện trở đất Fluke 1621 với giải pháp truyền thống đo điện trở đất bằng kẹp đo chiếc. Công nghệ này giúp đỡ nguy hiểm và tốn thời gian kết nối. Bí quyết đo này giúp bạn Chắn chắn đo đạc ở các nơi chưa từng xem như: bên trong các tòa nhà, những trụ điện. Người tiêu dùng chắc chắn dùng sản phẩm đo điện trở đất Fluke 1621 kiên cố chỉ huy điện trở đất ở những công trình với hệ thống dây nối đất, chống sét.

Fluke 1621 là vật dụng đo và chỉ huy điện dễ sử dụng trong việc phát hiện các kết nối đất đáng tin cậy. Thiết bị sử dụng những cách đè nén điện trở đất cơ bản, bao gồm kiểm soát độ-giảm-áp 3 cực cũng như đè nén điện trở đất 2 cực. Sự cân đối nhỏ gọn, tiện dụng cầm tay và điện thoại. Độ chính xác cao khi hoạt động ở dải tần 128 Hz, giúp nó trở thành trang bị đo điện trở đất hoàn hảo.

Tiếp tế đấy, lắp thêm được mẫu thiết kế vỏ bảo vệ chắc chắn và màn hình LCD khổng lồ dễ nhìn, hiển thị rẻ dưới ánh sáng yếu. Phương pháp đo đơn giản, triển khai dễ dàng với menu dễ hiểu ngầm trực quan. Đồ vật đo điện trở đất Fluke 1621 là 1 dụng cụ đo điện trở đất tiện dụng cho những nhà thầu điện, kỹ sư đo lường điện lực và chuyên gia về điện trở đất.

Tính năng của Fluke 1621

Phương pháp đo: Độ giảm điện áp 3 cực

Đè nén điện trở đất bằng biện pháp độ giảm điện áp (fall-of-potential) 3 cực để biết những giá trị đo cơ bản

Đo điện trở 2 cực để ứng dụng thêm linh hoạt

Dễ dàng thu được những giá trị đo chỉ mang 1 nút nhấn

Đảm bảo đo chính xác với tính năng tự động phát hiện điện áp ‘nhiễu’

Cảnh báo điện áp nguy hiểm để bảo vệ người mua đảm bảo hơn

Đọc rõ và ghi lại dữ liệu có màn hình to lớn, với đèn nền

Vỏ bảo vệ và bề ngoài cứng cáp dành cho những môi trường làm việc khắc nghiệt

Nhỏ gọn để vận chuyển dễ dàng

Được cảnh báo tức thì có các giá trị đo nằm xung quanh giới hạn đã đặt khi bạn dùng cài đặt dừng tùy chỉnh

Tiêu chuẩn an toàn 600 V Cat II

Máy đo điện trở đất Fluke 1623-2 GEO

Đồng hồ đo điện trở đất Fluke 1623-2 GEO được sử dụng đo điện trở và điện áp nối đất của hệ thống tiếp đất, chống sét. Đây là 1 trong những đồ vật đo điện trở đất mang khả năng tính toán chính xác điện trở đất ở tần số 128 Hz. Vật dụng có độ chính xác khá nổi bật và hoàn hảo cho công tác bảo trì và sửa chữa.

Fluke 1623-2 GEO là máy đo và kiểm soát điện giúp kiểm tra nhanh cả bằng cọc và ko cọc: thứ đo điện trở đất Fluke 1623-2 đo điện trở vòng đất bằng giải pháp chỉ tiêu dùng kẹp, chỉ cọc hoặc một kẹp và cọc. Có bí quyết thực nghiệm không thay đổi.

Đồ vật đo điện trở đất Fluke 1623-2 chắc hẳn đo điện trở đất cho hệ thống tiếp địa mang kẹp dòng. Công nghệ này giúp chiếc bỏ làm việc nguy hiểm và tốn thời gian của việc ngắt kết nối những căn cứ song song và sắm vị trí yêu thích cho những cọc đất phụ trợ.

Tiêu chuẩn IP56 giúp sản phẩm sở hữu khả năng không thấm nước và chống bụi rẻ, dễ dàng tiêu dùng ở nhiều kiểu môi trường khác nhau trong ấy mang ngoài trờ

Tính năng chính của đồng hồ đo điện trở đất Fluke 1623-2 GEO

Đo điện trở đất nhanh, chính xác có và ko có cọc

Kiểm tra theo phương pháp 3 và 4 cực và điện trở đất 4 cực (có cọc)

Đo điện trở đất chọn lọc (một kẹp + cọc)

Kiểm tra mặt đất mang 2 que đo

Bao gồm cổng USB để lưu trữ và truyền dữ liệu

Hoạt động mang đẳng cấp thế giới về tốc độ thiết lập và thời gian thực nghiệm

Đi kèm với 1 hộp cất dĩ nhiên

Điều khiển tần số tự động phê chuẩn nhiễu hiện mang và tậu tần số đo để giảm thiểu ảnh hưởng của trang bị, do vậy cung ứng giá trị mặt đất chính xác hơn.

Phép đo R* tính toán trở kháng mặt đất ở 55Hz để phản ánh chính xác hơn điện trở mặt đất.

Xem thêm bài viết Máy đo điện trở đất

Sản phẩm công nghệ đo điện trở đất Fluke 1625-2 GEO

Fluke 1625-2 GEO là thứ đo điện trở đất tiêu dùng cho các hệ thống chống sét và tiếp địa. Trang bị được mô tả cao trên cuộc sống bởi khả năng kiểm tra điện trở đất nhanh, chính xác bằng đa dạng phương pháp khác nhau.

Đồng hồ đo điện trở đất Fluke 1625-2 GEO với các tính năng nâng cao để điều chỉnh tự động tần số để thỏa thuận nhiễu và giảm thiểu ảnh hưởng của nó giúp phép đo chính xác hơn. Kế bên ra, thiết bị còn được mô tả thông tin cao bởi vật dụng chức năng phép đo R* để tính điện trở đất ở tần số 55Hz để phản ánh chính xác hơn điện trở đất.

Trang bị đo điện trở đất Fluke 1625-2 GEO đo điện trở đất bằng cách tiêu dùng kẹp, chỉ cọc hoặc một kẹp và cọc. Nhờ sự nhiều kiểu trong những phép đo, Fluke 1625-2 được xem là sản phẩm đo và kiểm soát điện có thể đo điện trở đất cho những hệ thống tiếp địa chỉ tiêu dùng kẹp đo mẫu. Khoa học này giúp mẫu bỏ công việc nguy hiểm và đỡ tốn thời gian ngắt kết nối và tìm địa điểm đo ham mê. Nhờ đó, khách hàng có thể thực hiện chỉ huy ở các nơi chưa một lần đo trước đây, chẳng hạn như bên trong các tòa nhà, trên các trụ điện hoặc bất cứ nơi nào.

Fluke 1625-2 GEO là bản nâng cấp hơn của Fluke 1621 giúp đo điện trở tiếp địa hiệu quả và lập tức hơn. Các bạn cũng kiên cố sử dụng sản phẩm đơn thuần và nhanh chóng hơn có nhiều kiểu những phím bấm minh bạch, an toàn trong quy trình sử dụng.

Tư vấn nhiều kiểu tính năng riêng biệt

Điều khiển tần số tự động để xác nhận nhiễu hiện có và tậu tần suất đo để giảm thiểu hiệu ứng của nó, vì vậy sản xuất giá trị mặt đất chính xác hơn.

Lưu trữ lên tới 1500 kết quả và truy cập chúng 1 bí quyết dễ dàng thông qua cổng USB.

Ngừng chắc điều chỉnh giúp để đè nén nhanh hơn

Công tắc xoay to lớn và dễ dàng hoạt động có cả găng tay

Kết nối PC qua cổng USB

Ampe kìm đo điện trở đất Fluke 1630-2 FC

Ampe kìm đo điện trở đất Fluke 1630-2 FC mang khả năng đo chiếc AC/DC mang những hệ thống tiếp địa dùng kẹp kép. Nhờ đó, đồ vật giúp giảm thiểu nguy hiểm và tiết kiệm thời gian cho người trải nghiệm. Fluke 1630-2 FC được phần mềm cho những làm việc kiểm soát điện trở ở rộng rãi địa điểm như: Bên trong toà nhà, trụ điện, hoặc bất cứ nơi nào bạn không đóng cọc được để kiểm tra.

Fluke 1630-2 FC có khả năng đo chiếc rò AC mà không nên gắt kết nối cọc. Vật dụng đo điện trở đất này mang khả năng chính thức các dòng dò AC mà không cần ngắt kết nối cọc nối đất khỏi hệ thống nối đất – logic để khắc phục sự cố hệ thống.

Ampe kìm nối đất tiết kiệm thời gian bằng cách tự động ghi dữ liệu theo những chu kỳ được thiết lập sẵn và lưu đến 32.760 số đo trong bộ nhớ theo chu kỳ lưu trữ được thiết lập. Tiết kiệm thời gian bằng biện pháp ghi và lưu trữ giá trị số đo.

Những ngừng cảnh báo cao/thấp tùy chỉnh được tuyên bố đến người dùng thông qua đèn led và hệ thống âm thanh để giới thiệu nhanh giá trị đo. Chức năng bộ lọc thông dải trong thiết bị đo và đè nén điện Chắn chắn lựa chọn chiếc bỏ nhiễu ko mong muốn khỏi phép đo cái rò AC.

Ampe kìm Fluke 1630-2 FC tư vấn Fluke Connect giúp người sử dụng dễ dàng xem dữ liệu đo trên sản phẩm điện thoại hoặc lắp thêm tính bảng. Sản phẩm giúp người trải nghiệm tiết kiệm thời gian, đỡ mất công sắm nơi đóng cọc, giảm bớt nguy hiểm. Kẹp cảm biến được mẫu thiết kế to khoẻ, mạnh mẽ và sở hữu khả năng hiệu chuẩn ngay nơi công nghiệp. Quanh đó ra, người mua chắc chắn lưu các phép đo, lưu vị trí GPS, hình ảnh vào Fluke Connect Cloud để chia sẻ mang bạn bè.

Một số tính năng nhiều của Fluke 1630-2 FC

Tự động ghi 32.760 phép đo vào bộ nhớ.

Cài đặt mức cảnh báo cao/thấp để đo nhanh hơn.

Cứng cáp lựa tậu dải bộ lọc thông để giảm nhiễu khi đo dòng rò AC

Kẹp cảm biến mới cứng cáp, cứng cáp hiệu chuẩn ngay tại chỗ.

Chỉ huy mà không nên đóng cọc phụ

Lưu và chia sẻ dữ liệu qua Fluke Connect®

Bên cạnh ra các mẫu đồ vật đo điện trở Fluke, bạn cũng dĩ nhiên tham khảo thêm những thứ đo điện trở đất khác cũng rất được yêu thích tới từ các hãng khác. 1 Số sản phẩm công nghệ đo điện trở chất lượng Kyoritsu 4105A, Hioki FT6031-5, Kyoritsu 4102A...

 Xem thêm Máy đo điện trở đất dạng kẹp