dịch vụ cắt gia công túi nilon

  -  

công ty chúng tôi ngoài việc sản xuất cá thành phẩm bao bì nhựa hoàn chỉnh thì còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ trong các công đoạn của quy trình sản xuất. Trong đó có dịch vụ cắt gia công túi nilon là một loại hình nổi trội và được nhiều đối tượng khách hàng sử dụng.
Khách hàng có thể mua cuồn nilon nhập khẩu hoặc các loại cuộn, màng chuyên dụng rồi thuê chúng tôi cắt gia công theo kích thước mong muốn. Các công ty bao bì nhựa cũng có thể liên hệ với chúng tôi khi hệ thống máy cắt túi nilon của mình bị trục trặc.
Là công ty với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất bao bì nhựa, chúng tôi có một hệ thống máy móc đầy đủ chủng loại và công dụng.
Hiện chúng tôi có 12 máy cắt và ép đáy túi nilon đủ kích cỡ, máy lớn nhất có thể cắt được túi nilon khổ 3,5 mét.
Lượng khách đặt hàng sản phẩm túi nilon lớn đến như vậy là không nhiều, và chiếc máy đó vẫn thường trong tình trạng không sử dụng.
Do đó chúng tôi mở thêm dịch vụ cắt gia công túi nilon cho các khách hàng hoặc đối tác cùng ngành có nhu cầu, để hỗ trợ những khi hệ thống máy cắt của các bạn có sự cố, và cũng để tạo thêm công việc cho công nhân của chúng tôi. Dịch vụ  cắt gia công túi nilon của chúng tôi không nhằm mục đích mang lại lợi nhuận mà đơn thuần chỉ là mong muốn hỗ trợ các khách hàng và đối tác cùng ngành một cách tối đa. Đồng thời tạo thêm công việc cho anh chị em công nhân, góp phần tăng thu nhập để cải thiện đời sống
Chúng tôi cũng có thể xếp hông trước khi ép đáy túi. Giá dịh vụ dao động từ 2000 đến 3000 đồng mỗi kilogram.
Rất mong được hợp tác với tất cả đối tác gần xa. SDT liên hệ: 0902 732 168